Bật mí các kiểu lắp đặt sàn gỗ tự nhiên hiện nay

Chỉ chọn 1 màu sắc của dòng sàn gỗ tự nhiên nhưng bạn vẫn muốn tạo ra điểm nhấn đa dạng nội thất cho từng phòng trong ngôi nhà. Điều này hoàn toàn có thể làm được, tất cả là nhờ vào sự sáng tạo các kiểu lắp đặt sàn gỗ tự nhiên. Vậy bạn có biết hiện nay có bao nhiêu các kiểu lắp đặt sàn gỗ tự nhiên không?

Các kiểu lắp đặt sàn gỗ tự nhiên hiện nay

bat-mi-cac-kieu-lap-dat-san-go-tu-nhien-hien-nay-1

Công Ty Sàn Gỗ Việt sẽ giới thiệu cho quý khách biết thêm thông tin chi tiết về các kiểu lắp đặt sàn gỗ tự nhiên hiện nay. Các kiểu này, phần lớn được các kiến trúc sư đánh giá cao về độ thẩm mỹ, tăng tính sáng tạo cho ngôi nhà và nhiều người lựa chọn.

Kiểu sử dụng keo:

Kiểu này sẽ dùng keo cố định các khớp hèm và sàn gỗ được cách ly với bề mặt sàn bằng lớp xốp tráng bạc.

Việc lắp đặt cũng đơn giản nhanh chóng và chi phi hoàn thiện thấp. Tuy nhiên, kiểu lắp đặt này khó sửa chữa từng phần, hạn chế việc tận cùng sàn gỗ cũ để lắp đặt cho những công trình khác.

Kiểu có khung xương

bat-mi-cac-kieu-lap-dat-san-go-tu-nhien-hien-nay-2

Người thi công sẽ sử dụng khung xương để cách li sàn gỗ với bề mặt sàn và dùng đinh hoặc vít để cố định xuống mặt sàn.

Với kiểu lắp đặt này sẽ tránh được tiếp xúc trực tiếp với mặt sàn nên khả năng cong vênh, co ngót, giãn nở được hạn chế đồng thời bề mặt sàn không bị sụt sịt.

Tuy nhiên kiểu lắp đặt khung xương tốn khá nhiều thời gian và đòi hỏi tay nghề của người lắp đặt rất cao, đồng thời tốn khá nhiều chi phí. Ngoài ra, vì cố định bằng đinh vít nên khó sửa chữa một phần khi gặp sự cố và cũng không thể tái sử dụng sàn gỗ cũ vì hèm khóa dễ bị nứt.

Kiểu xương cá

bat-mi-cac-kieu-lap-dat-san-go-tu-nhien-hien-nay-3

Sau khi lắp đặt, sàn gỗ có hình giống như xương cá, trông rất đẹp mắt. Và loại này có cấu tạo hèm đơn trái phải khác nhau.

Đồng thời có thể kết hợp với khung xương gỗ hoặc không, để cách ly sàn gỗ với bề mặt sàn.

Nếu sử dụng bằng khung xương thì phải cố định đinh hoặc vít.

Do đó, với mỗi kiểu lắp đặt sàn gỗ tự nhiên sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Tùy vào nhu cầu sử dụng và túi tiền mà bạn sẽ lựa chọn kiểu lắp đặt phù hợp với không gian nội thất ngôi nhà bạn.

Để biết thêm chi tiết hơn về các kiểu lắp đặt sàn gỗ tự nhiên hay công nghiệp cũng như thông tin các dòng sàn gỗ mới nhất, tốt nhất hiện nay thì hãy gọi ngay cho chuyên viên tư vấn của Công Ty Sàn Gỗ Việt chúng tôi qua số: 094. 142. 8981 gặp Mr Hùng để được hỗ trợ tận tình nhất. Công Ty Sàn Gỗ Việt đồng hành cùng bạn mang đến không gian nội thất hoàn hảo cho mọi công trình.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *