Cách chọn mua sàn gỗ công nghiệp phù hợp và nhanh chóng nhất

Cách chọn mua sàn gỗ công nghiệp phù hợp và nhanh chóng nhất không chỉ dựa vào màu sắc hay là giá thành. Hơn hết thông số kĩ thuật cũng là một yếu tố rất quan trọng quyết định đến độ phù hợp và thẩm mỹ cao cho ngôi nhà. Do đó, qua bài viết này, Công Ty Sàn Gỗ Việt sẽ cung cấp cụ thể thông tin kĩ thuật để giúp khách hàng có sự chọn hoàn hảo với quyết định của mình.

Cách chọn mua sàn gỗ công nghiệp phù hợp và nhanh chóng nhất hiện nay

cach-chon-mua-san-go-cong-nghiep-phu-hop-va-nhanh-chong-nhat

Dưới đây là một số những lưu ý để giúp khách hàng lựa chọn đúng loại sàn gỗ phù hợp với nội thất của ngôi nhà mình.

Quy cách sàn gỗ:

Hiện nay, thông thường sàn gỗ chủ yếu có 2 loại là 8.3mm và 12.3mm

  • Đối với sàn gỗ 8 ly: Đây là kiểu sàn thích hợp cho việc trang trí và lắp đặt tại những khu vực có ít người đi lại. Do đó, kiểu sàn này hay lắp đặt tại phòng ngủ hoặc khu vực nhà bếp.
  • Đối với sàn gỗ 12 ly:  Đây là kiểu sàn gỗ được ưu tiên lắp đặt và trang trí tại khu mặt tiền của ngôi nhà như: tiền sảnh, phòng khách,… Vì kiểu sàn này có khả năng chịu lực và chống ồn tốt.

Bên cạnh đó, thì chiều dài và chiều rộng cũng quyết định rất lớn đến thẩm mỹ của nội thất ngôi nhà. Với loại sàn gỗ bản nhỏ, có đường nét thanh thoát sẽ phát huy được vẻ đẹp chiều sâu vân gỗ hơn là bản gỗ loại to.

Ngoài ra, lựa chọn đúng quy cách sàn gỗ phù hợp với diện tích phòng sẽ làm giảm lượng hao hụt sàn gỗ thi công. Do đó, mà tiết kiệm tối đa tiền mua sàn gỗ cho khách hàng.

Độ chống mài mòn:

cach-chon-mua-san-go-cong-nghiep-phu-hop-va-nhanh-chong-nhat1

Độ chống mài mòn được kí hiệu là AC. Để tăng tuổi thọ cho sàn gỗ thì người dùng nên lựa chọn thông số kĩ thuật có độ chống mài mòn cao. Đặc biệt, những nơi có mật độ người đi lại nhiều thì cần có độ chống mài mòn tốt để bảo vệ độ bền và bóng cho sàn nhà.

  • Độ mài mòn có nhiều loại, tùy theo khu vực mà có sự lựa chọn độ mài mòn thích hợp.
  • Những nơi ít ma sát, ít đi lại thì nên chọn loại sàn gỗ có độ mài mòn thấp như: AC1/KL. 21, AC2/KL. 22
  • Những nơi có không gia đình như phòng ngủ, phòng làm việc, thì có thể lắp đặt kiểu sàn gỗ có độ mài mòn tương đối là AC3/KL.23
  • Những nơi có mật độ đi lại nhiều như phòng khách, nhà bếp, văn phòng, công trình công cộng, …. Thì nên chọn kiểu sàn gỗ có độ chống mài mòn cao như: AC3/KL.31, AC4/KL.32, AC5/KL.33

Ngoài ra khi chọn mua sàn gỗ cũng nên để ý đến thông số chống va đập, an toàn với cơ thể và thân thiện với người dùng. Do đó, với những thông số kĩ thuật càng cao, thì đảm bảo độ bền và an toàn cho ngươi sử dụng càng lớn.

Với những thông số kĩ thuật trên, hi vọng quý khách đã có sự chọn loại sàn gỗ công nghiệp thích hợp với túi tiền và không gian nội thất ngôi nhà bạn. Đồng thời, giúp người thi công lắp đặt dễ dàng, tạo ra không gian sống thoải mái, thoáng đãng cho các thành viên trong gia đình.

Vì vậy để biết thêm thông tin chi tiết về cách chọn mua sàn gỗ công nghiệp phù hợp và nhanh chóng nhất thì quý khách hãy nhấc máy lên gọi ngay cho chuyên viên của  Công Ty Sàn Gỗ Việt chúng tôi qua số: 094.142.8981 (Mr. Hùng) để được hỗ trợ một cách tốt nhất. Công Ty Sàn Gỗ Việt mang đến sự lựa chọn hoàn hảo cho không nội thất ngôi nhà bạn.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *