Công ty cung cấp sàn gỗ quận 12 liên kết hỗ trợ khách hàng

Công ty cung cấp sàn gỗ quận 12 – một trong những chi nhánh của Công Ty Sàn Gỗ Việt không chỉ đáp ứng nhu cầu sử dụng sàn gỗ của người dùng mà còn liên kết hỗ trợ, giải quyết mọi vấn đề khi khách hàng cần. Chúng tôi cam kết hỗ trợ tận tình và nhanh nhất để làm hài lòng khách hàng.

Công ty cung cấp sàn gỗ quận 12 hỗ trợ khách hàng nhanh nhất có thể

cong-ty-cung-cap-san-go-quan-12-lien-ket-ho-tro-khach-hang

Công ty cung cấp sàn gỗ quận 12 không đơn thuần chỉ là chi nhánh phân phối sàn gỗ chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng. Hơn hết, chúng tôi liên kết hợp tác với các chi nhánh sàn gỗ ở các quận của Công Ty Sàn Gỗ Việt để giải quyết nhanh chóng các vấn đề cho khách hàng.

Khi mua hàng không thể tránh khỏi những trường hợp ngoài ý muốn như vận chuyển nhầm đơn hàng, hay nhân viên thu ngân tính nhầm chi phí. Hoặc quý khách ghi sai địa chỉ nhận hàng,… khiến cho đơn hàng chưa đến được tay người sử dụng. Tất cả những trường hợp trên, tính từ thời điểm nhận được ý kiến phản hồi của quý khách, chậm nhất là sau 24 giờ chúng tôi sẽ có câu trả lời thỏa đáng và giải quyết vấn triệt để cho bạn.

Do đó, khi có trường hợp ngoài ý muốn xảy ra với đơn hàng hay vấn đề thi công lắp đặt, quý khách hãy gọi ngay vào đường dây nóng của Công Ty Sàn Gỗ Việt, để chúng tôi cùng quý khách tháo gỡ mọi vấn đề.

Công Ty Sàn Gỗ Việt hỗ trợ khách hàng những gì?

cong-ty-cung-cap-san-go-quan-12-lien-ket-ho-tro-khach-hang1

Với phương châm hoạt động “khách hàng là thượng đế” do đó chúng tôi luôn luôn lắng nghe và ghi nhận ý kiến phản hồi của khách hàng.

Tùy vào từng trường hợp mà chúng tôi sẽ có cách giải quyết vấn đề thông minh, làm “êm” lòng khách hàng. Nếu những trường hợp sau đây quý khách gặp phải thì hãy gọi ngay cho chuyên viên tư vấn của chúng tôi nhanh chóng qua số: 094.142.8981 gặp Mr. Hùng để được hỗ trợ tận tình nhất và nhanh nhất.

Về đơn hàng:

  • Tư vấn, hỗ trợ trong việc chọn mua và vận chuyển sàn gỗ
  • Giải quyết nhầm lẫn trong đơn giá, chi phí hợp đồng cung cấp sàn gỗ
  • Giải quyết vấn đề nhân viên vận chuyển giao nhầm đơn hàng

Về lắp đặt:

  • Chúng tôi hỗ trợ quý khách tìm nhà thầu thi công lắp đặt uy tín
  • Cung cấp danh sách đơn vị lắp đặt phù hợp với túi tiền của khách hàng

Về sửa chữa và bảo quản:

  • Khi khách hàng gọi, chúng tôi sẽ cho nhân viên sửa chữa xuống nhanh nhất. Nếu đang trong thời gian bảo hành và lỗi thuộc về nhà sản xuất chúng tôi sẽ bảo hành và sửa chữa miễn phí cho quý khách
  • Nếu đơn hàng hết thời gian bảo hành và lỗi thuộc về người sử dụng thì chúng tôi sẽ ưu tiên nhân viên xuống sửa chữa nhanh nhất cho quý khách với mức chi phí hợp lý nhất.

Ngoài ra, còn một số trường hợp khác. Vì vậy để biết thêm thông tin chi tiết về các liên kết hỗ trợ khách hàng của công ty cung cấp sàn gỗ quận 12 thì quý khách hãy gọi ngay cho chuyên viên của Công Ty Sàn Gỗ Việt chúng tôi bằng số hotline ở trên. Được phụ vụ quý khách là niềm vinh hạnh của Công Ty Sàn Gỗ Việt.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *