Cung cấp sàn gỗ chính hãng tại quận 1

Hiện nay, với tốc độ phát triển không ngừng của ngành tài chính địa ốc, tại quận 1 – TPHCM các tòa nhà cao tầng mọc lên như nấm. Do đó, các khu biệt thự, nhà hàng, khách sạn,….đòi hỏi tăng cao về yếu tố nội thất, có tính thẩm mỹ cao hấp dẫn khách du lịch.

Địa chỉ cung cấp sàn gỗ chính hãng tại quận 1 

cung-cap-san-go-chinh-hang-tai-quan-1-1

Quận 1 nằm ngày ở trung tâm và là một trong những trọng điểm quan trọng thu hút khách du lịch và mang đến nguồn lợi về kinh tế lớn nhất cho TPHCM.

Vì vậy, những nơi làm việc và nghỉ dưỡng cao cấp tăng lên. Nên đòi hỏi yêu cầu ngày càng cao về kiến trúc nội thất phải phong phú, đa dạng, bền và đẹp đặc biệt phải chính hãng nhà sản xuất.

Nắm bắt được điều này, ngay tại Quận 1, Công Ty Sàn Gỗ Việt đã và đang xây dựng các đại lí lớn phân phối và cung cấp sàn gỗ chính hãng của nhà sàn xuất đến tận tay người sử dụng.

Công Ty Sàn Gỗ Việt – Cung cấp sàn gỗ chính hãng tại Quận 1

cung-cap-san-go-chinh-hang-tai-quan-1-2

Sau khi hiểu hết tổng quan về vị trí, tiềm năng tại Quận 1, Công Ty Sàn Gỗ Việt chúng tôi đầu tư quy mô cũng như chất lượng các đại lý phân phối lớn. Cung cấp các dòng sàn gỗ cao cấp từ công nghiệp cho đến tự nhiên, mang nhiều thương hiệu nổi tiếng của Châu Âu và Châu Á như:

– Innovar, Robina của Malaysia

– Kronoswiss, Kahn, Morser ,..của Đức

– Alsa của Pháp

– Baterio của bỉ

– Thaixin, Thaiviet của Thái Lan

– Và các dòng sàn gỗ tự nhiên cao cấp như: gỗ Sồi, Giáng Hương, Tràm Bông Vàng, …

Ngoài ra còn nhiều dòng sàn gỗ cao cấp khác.

Tất cả những dòng sàn gỗ trên đều vô cùng đa dạng về màu sắc và kích thước. Đáp ứng hoàn hảo cho mọi công trình từ resort, khách 3 sao, 5 sao cho đến khách sạn mang thương hiệu quốc tế.

Đồng thời, chúng tôi còn sở hữu đội ngũ viên tư vấn chuyên nghiệp, đảm bảo mang đến sự hài lòng mĩ mãn cho người tiêu cùng. Được đào tạo bài bản, có con mắt thẩm mỹ cao, tư vấn viên của chúng tôi tư vấn chính xác theo từng kiểu thiết kế mang đến điều tuyệt vời nhất cho không gian nội thất ngôi nhà bạn.

Đặc biệt, Công Ty Sàn Gỗ Việt, không những đảm bảo cung cấp sàn gỗ chính hãng, bảo hành theo chính sách của nhà sàn xuất mà còn bán ra với chi phí hợp lý nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dòng sàn gỗ mà không cần kiếm tìm đâu xa, ngay tại trung tâm quận 1 quý khách đang ở, thì hãy liên hệ ngay với tư vấn viên của chúng tôi qua số: 094.142.8981 gặp Mr. Hùng để được hỗ trợ tốt nhất.

Công ty Sàn Gỗ Việt nâng cao kiến trúc nội thất mang đến không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời cho mọi công trình.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *