Địa chỉ cung cấp sàn gỗ uy tín tại quận 3

Để lựa chọn dòng sàn gỗ tốt, đặc biệt là phù hợp với không gian thiết kế, vật dụng trong ngôi nhà thì gia chủ phải lựa chọn được một địa chỉ uy tín, chất lượng và cung cấp dòng sàn gỗ chính hãng đúng nhà sản xuất. Vậy địa chỉ cung cấp sàn gỗ uy tín tại quận 3 là ở đâu? 

Tiết lộ tên địa chỉ cung cấp sàn gỗ uy tín tại quận 3

Quận 3 là một trong những quận có xu hướng phát triển mạnh trong lĩnh vực tài chính đại ốc. Nhiều nhà cao tầng mọc lên như khách sạn 3 sao, 5 sao, trung tâm mua sắm,… một trong những điểm nhấn cho những công trình nội thất ở đây là màu sắc, kiểu dáng và cách thiết kế sàn gỗ.

Do đó, Công Ty Sàn Gỗ Việt đã mở ra nhiều chi nhánh, phát triển thương hiệu để cung cấp chính hãng các dòng sàn gỗ, để tạo nên nét kiến trúc nội thất đặc trưng riêng cho khu vực này. Vừa hòa nhã nhưng rất sang chảnh và nhộn nhịp, sôi động của cuộc sống thành phố.

dia-chi-cung-cap-san-go-uy-tin-tai-quan-3-1

Chúng tôi cung cấp đa dạng các loại sàn gỗ từ trung bình cho đến cao cấp, mang các thương hiệu nổi tiếng của Châu Âu, Châu Á. Và có cả dòng sàn gỗ của nước láng giềng Trung Quốc mang tên MalayFloor đầy đủ mẫu mã, đa dạng màu sắc và chi phí thấp nhất.

Vì vậy, khi đến với Công Ty Sàn Gỗ Việt chúng tôi, bạn tha hồ lựa chọn dòng sàn gỗ phù hợp với kiểu thiết kế ngôi nhà và túi tiền của bạn.

Công Ty Sàn Gỗ Việt cung cấp sàn gỗ theo đúng phong cách thiết kế

Công ty Sàn Gỗ Việt có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, am hiểu sâu về các dòng sàn gỗ cũng như cách thức lắp đặt. Do đó, gia chủ muốn lựa chọn phong cách thiết kế nội thất theo kiểu nào thì chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn từng dòng sàn gỗ phù hợp.

Hiện nay có 2 kiểu thiết kế sàn gỗ chủ yếu là theo phong cách Châu Âu và Nhật. Với mỗi phong cách có màu sắc và kiểu thiết kế sàn gỗ khác nhau.

dia-chi-cung-cap-san-go-uy-tin-tai-quan-3-2

Với phong cách sàn gỗ Châu Âu: thì thích hợp với màu sắc tối của các kiểu dòng sàn gỗ công nghiệp cao cấp như: Kronoswiss của Thụy Sỹ, Kahn, Galamax, Morser, Excel,… của Đức, AlsaFloor của Pháp, Balterio của Bỉ, ….và các dòng gỗ tự nhiên như: gỗ Sồi, sàn gỗ Óc Chó, Cà Chít, …

Với phong cách Nhật:  những sàn gỗ màu sáng là sự lựa chọn số 1, ngoài những dòng sàn gỗ đến từ Châu Âu có màu sáng, thì những dòng sàn gỗ cao cấp đến từ Đông Nam Á sẽ là lựa chọn hoàn hỏa cho gia chủ như: Robina, Innovar của Malaysia, Thaixin, Thaiviet của Thái Lan. Những dòng sàn gỗ này chịu lực, chịu ẩm, chống nước cao, phù hợp với khí hậu của Việt Nam.

Ngoài ra, còn nhiều loại sàn gỗ khác như: Sàn gỗ Căm Xe, Chiu Liu, Tràm Bông Vàng, …

Do đó, quận 3 có kiểu nội thất được thiết kế theo phong cách nào, thì Công Ty Sàn Gỗ Việt cũng có đầy đủ mẫu mã, màu sắc, thương hiệu cho khách hàng lựa chọn. Chúng tôi sẽ vận chuyển miễn phí đối với đơn hàng trên 50m2 cho quý khách.

Vì vậy, để biết thêm thông tin chi tiết về địa chỉ cung cấp sàn gỗ uy tín tại quận 3 cũng như thông tin về các dòng sàn gỗ mà không cần phải đi đâu xa, thì quý khách hãy nhấc máy lên gọi ngay qua số: 094.142.8981 gặp Mr. Hùng để được hỗ trợ tốt nhất. Công Ty Sàn Gỗ Việt cung ứng đầy đủ tất cả các dòng sàn gỗ quý khách cần.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *