Địa chỉ miễn phí 100% dịch vụ bảo hành sàn gỗ

Không chỉ nổi tiếng về các dịch vụ  tư vấn chất lượng, mẫu mã sàn gỗ với chi phí vô cùng hợp lý mà Công Ty Sàn Gỗ Việt còn được biết là địa chỉ miễn phí 100% dịch vụ bảo hành sàn gỗ theo đúng chính sách của nhà sản xuất.

Công Ty Sàn Gỗ Việt – địa chỉ miễn phí 100% dịch vụ bảo hành sàn gỗ

dia-chi-mien-phi-100-dich-vu-bao-hanh-san-go-1

Nếu sản phẩm đang trong thời gian bảo hành và đảm bảo đúng tiêu chí nhà sản xuất đưa ra mà khách hàng yêu cầu bảo dưỡng thì Công Ty Sàn Gỗ Việt sẽ cho nhân viên đến tận nơi kiểm tra và giải quyết vấn đề một cách nhanh nhất cho quý khách.

Hiện nay, Công Ty Sàn Gỗ Việt đang áp dụng 2 chính sách bảo hành đó là bảo hành lắp đặt và bảo hành sản phẩm.

Về bảo hành sản phẩm:

Nếu lỗi do nhà sản xuất như: mối mọt, cong vênh, sự cố kĩ thuật, … thì chúng tôi đảm bảo miễn phí 100% dịch vụ bảo hành sàn gỗ. Chúng tôi sẽ nhanh chóng cử nhân viên xuống khắc phục sự cố một cách nhanh nhất.

Nếu là do lỗi chủ quan của khách hàng, chúng tôi vẫn tiến hành bảo hành tỉ mỉ, cẩn thận và nhanh nhất cho quý khách, tuy nhiên thì có tính phí.

Về bảo hành lắp đặt:

dia-chi-mien-phi-100-dich-vu-bao-hanh-san-go-2

Khách hàng sẽ được miễn dịch vụ khắc phục sự cố trong quá trình lắp đặt gây ra như: ghim đinh vít lỏng lẻo, khoảng hở không đều, các len tường bị bong tróc, nẹp không khớp với ván…

Không chỉ dừng lại ở đây, Công Ty Sàn Gỗ Việt luôn đồng hành cùng khách hàng, gánh vác trách nhiệm trên vai mang đến nội thất hoàn hảo cho mọi ngôi nhà. Do đó, mà chúng tôi sẽ tư vấn tận tình các mẹo vệ sinh và sử dụng các chất tẩy rửa giúp chăm sóc sàn gỗ tốt nhất. Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu cố gắng của Công Ty Sàn Gỗ Việt chúng tôi.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý những điều sau để được miễn phí 100% bảo hành sàn gỗ tại Công Ty Sàn Gỗ Việt:

  • Sàn gỗ phải có biên lai hoặc hóa đơn giao hàng của Công Ty Sàn Gỗ Việt. Điều kiện bảo hành được ghi chú rõ ràng sau chi tiết thông tin sản phẩm.
  • Khách hàng phải xuất trình được hóa đơn mua hàng để đối chiếu với nhà phân phối. Điều này sẽ giúp cho quy trình bảo hành nhanh chóng hơn.

Chúng tôi sẽ cho nhân viên xuống tận nơi để bảo hành cho sàn gỗ cho bạn

Để biết cụ thể hơn về miễn phí 100% dịch vụ bảo hành sàn gỗ thì quý khách xin vui lòng gọi ngay đến số 094. 142. 8981 gặp Mr Hùng để được hỗ trợ tận tình nhất. Mọi thắc của bạn sẽ được giải đáp một cách nhanh nhất và thỏa đáng nhất.

Công Ty Sàn Gỗ Việt đồng cùng bạn mang đến phong cách nội thất hoàn hảo cho ngôi nhà bạn.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *