Dịch vụ chăm sóc khách hàng của Công ty sàn gỗ Việt

Công ty Sàn Gỗ Việt luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng. Do đó, chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng và phát triển các dịch vụ chăm sóc khách hàng. Điều này, dễ hiểu tại sao mà hiện nay, chúng tôi có vị trí vững chắc trên thị trường sàn gỗ Việt Nam mà khó có một công nào có thể “vượt mặt”

Chính sách chăm sóc khách hàng ưu việt của Công Ty Sàn Gỗ Việt

Chăm sóc khách hàng khi bán hàng:

“Khách hàng là thượng đế” vì vậy ngay từ khâu tiếp cận đến khi hoàn thành kí kết hợp đồng, bàn giao sản phẩm chúng tôi vô cùng tỉ mỉ và cẩn thận. Luôn trang bị kiến thức để đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp có thể giải được tất cả các thắc mắc và tư vấn nhiệt tình cho quý khách.

dich-vu-cham-soc-khach-hang-cua-cong-ty-san-go-viet-1

Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu, chúng tôi không ngừng cố gắng và nỗ lực đáp ứng tất cả các yêu của quý vị. Bắt đầu từ những việc nhỏ nhất như giúp khách hàng tiếp cận với sản phẩm và đưa ra lựa chọn thông minh, mang đến không gian nội thất cao cấp và vô cùng tinh tế cho ngôi nhà bạn. Cho đến những việc ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của khách hàng như cung cấp giá thành sản phẩm hợp lý và chính xác nhất.

Ngoài ra, chúng tôi luôn cố gắng mang đến những trải nghiệm thực sự, giúp khách hàng hiểu rõ hơn về các dòng sản phẩm và thị trường sàn gỗ hiện nay. Khi nào khách cần là chúng tôi có, giao hàng nhanh chóng, đảm bảo tiến độ thi công cho mọi công trình. Đặc biệt với những đơn hàng trên 50m2 chúng tôi sẽ miễn phí vận chuyển.

Để thu hút khách hàng hơn nữa, chúng tôi luôn đưa ra các chương trình khuyến mãi đặc biệt. Đồng thời, thấu hiểu về mặt tài chính, giúp khách hàng giải quyết khó khăn trước mắt, Công Ty Sàn Gỗ Việt đưa ra chính sách thanh toán hợp lý. Chỉ cần trả trước 30% giá trị khi kí kết hợp đồng. Đến khi nào nhận sản phẩm và nghiệm thu công trình mới phải trả những phần còn lại.

Chăm sóc khách hàng sau bán hàng:

dich-vu-cham-soc-khach-hang-cua-cong-ty-san-go-viet-2

Không chỉ dùng lại ở khâu cung cấp, hoàn thành hợp đồng mà Công Ty Sàn Gỗ Việt còn chăm sóc đặc biệt sau khi bán hàng bằng cách luôn tham khảo, khảo sát ý kiến khách hàng. Tất cả sẽ được thực hiện qua mail, điện thoại hoặc phát phiếu khảo sát đánh giá chất lượng phục vụ và thăm dò mong muốn của khách hàng. Từ đó, công ty chúng tôi lưu dữ lại, để đưa ra chiến lược phát triển ngày càng hoàn thiện, làm hài lòng “thượng đế” một cách mĩ mãn.

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn cam kết bảo hành theo đúng chính sách của nhà sản xuất. Chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng chinh phục mọi không gian nội thất.

Vì vậy, để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm sàn gỗ cũng như các chính sách chăm sóc khách hàng ảnh hưởng trực tiếp đến lợi ích của bạn thì hãy nhấc máy gọi ngay cho nhân viên tư vấn của chúng tôi qua số 094.142.8981 gặp Mr. Hùng để được hỗ trợ một cách tận tình nhất. Lựa chọn Công ty Sàn Gỗ Việt là quyết định sáng suất mang đến không gian nội thất đẹp cho ngôi nhà bạn.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *