Điều kiện bảo hành sàn gỗ của sàn gỗ Việt

Khi mua bất cứ một sản phẩm nào đó thì một trong những điều kiện mà khách hàng quan tâm chính là điều kiện bảo hành. Và đối với dòng sàn gỗ cũng thế, vậy điều kiện bảo hành sàn gỗ của sàn gỗ Việt như thế nào?

Điều kiện bảo hành sàn gỗ của sàn gỗ Việt là gì?

dieu-kien-bao-hanh-san-go-cua-san-go-viet-1

Những trường hợp được bảo hành:

Tại Công Ty Sàn Gỗ Việt, khách hàng sẽ được bảo hành nếu như sàn gỗ nằm trong các điều kiện dưới đây:

  • Sàn gỗ xảy ra sự cố từ phía nhà sản xuất như: cong vênh, mối mọt, phai màu hay là co ngót, …
  • Nếu sử dụng theo hướng dẫn của nhà sản xuất mà sàn gỗ vẫn xảy ra sự cố thì trong trường hợp này khách hàng sẽ được bảo hành.
  • Sàn gỗ còn trong thời gian bảo hành. Người muốn bảo hành phải xuất trình được giấy bảo hành hợp lệ có đầy đủ thông tin chi tiết mẫu mã sản phẩm như: diện tích, đặc điểm, chữ ký người bán, người mua, …

Một số trường hợp không được bảo hành:

dieu-kien-bao-hanh-san-go-cua-san-go-viet-2

  • Sàn gỗ bị hư hỏng do tác động của môi trường trong quá trình sử dụng như: bị ánh nắng mặt trời chiếu, bị ngấm nước mưa, lũ lụt, …
  • Sàn gỗ để gần cửa vệ sinh hay nhà tắm: sàn khu vực này hay bị ẩm ướt do tác động của người sử dụng vì tiếp xúc trực tiếp với nước
  • Sàn gỗ bị hỏng hoặc xảy ra sự cố do người dùng không tuân theo hướng dẫn sử dụng được quy định rõ trong giấy điều kiện bảo hành.
  • Sàn gỗ bị hư hại do phòng ngột khí, đóng kín cửa từ 10 ngày trở lên
  • Trong quá trình sử dụng sàn gỗ bị xước, màu sắc phai, độ nét giảm xuống, các mép cạnh bị mờ, thiếu vuông vức,… những trường hợp này cũng không được bảo hành.
  • Đặc biệt, nếu như qúy khách không xuất trình được giấy bảo hành hợp lý và biên lai chứng minh nguồn gốc sàn gỗ được mua tại Công Ty Sàn Gỗ Việt chúng tôi, thì sẽ không được bảo hành.

Tuy nhiên quý khách không cần phải quá lo lắng, đối với những lỗi sàn gỗ hư hỏng do phát sinh từ người sử dụng, hay từ thiên nhiên mà không thể tránh khỏi. Công Ty Sàn Gỗ Việt sẽ lưu tâm và cố gắng tìm ra cách giải quyết tốt nhất để giúp quý khách bảo dưỡng và sửa chữa với chi phí hợp lý nhất.

Nếu còn thắc mắc hoặc muốn biết thêm thông tin về điều kiện bảo hành sàn gỗ của sàn gỗ Việt cũng như chi tiết các loại sàn gỗ thì hãy gọi ngay cho chuyên viên tư vấn của Công Ty Sàn Gỗ Việt chúng tôi qua số: 094.142.8981 (Mr. Hùng) để được hỗ trợ nhanh nhất và tận tình nhất.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *