Kho sàn gỗ ở Sài Gòn, Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh

Vật liệu lót sàn để không cảm thấy khó chịu đó chính là sàn gỗ. Hiện nay, Việt Hùng Hưng là công ty dẫn đầu về ngành cung cấp vật liệu lót sàn nhờ vẻ đẹp cũng như độ bền của ván sàn gỗ. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhiều nơi, Việt Hùng Hưng hiện có bố trí các kho sàn gỗ ở Sài Gòn, Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh để khách hàng có thể tham quan và lựa chọn.

kho sàn gỗ ở Sài Gòn, Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh

Sàn gỗ được dùng làm  lót sàn nhà cho phòng khách, phòng ngủ, phòng tập thể hình, thẩm mỹ, sàn tập nhảy, yoga,…

          Các loại loại sàn gỗ với quy cách đa dạng ở độ dày từ 8 mm đến 15 mm, kèm theo những ưu điểm vượt trội như chống mài mòn, chống va đập mạnh, đáp ứng được các nhu cầu lắp đặt ở các khu vực khác nhau.

Hầu hết các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp của Việt Hùng Hưng đều theo tiêu chuẩn Châu Âu EN-13329 – tiêu chuẩn đo lường chất lượng cao của quốc tế. Do đó, khách hàng khi sử dụng sẽ dễ dàng cảm nhận dược chất lượng và lựa chọn sản phẩm theo đúng nhu cầu của mình.

Cấu trúc sàn gỗ gồm 4 lớp: lớp phủ bề mặt, lớp trang trí, lõi và lớp ổn định. Với lớp lõi được làm bằng MDF (Medium Density Fibreboard) hoặc HDF (High Density Fibreboard), chịu áp suất nén cao, lên đến 850kg/cm2 và chịu được khối lượng 850 – 875 kg/cm3. Đây cũng chính là điểm mạnh, tạo nên chất lượng của sàn gõ Việt Hùng Hưng.

kho san go dong nai, vung tau, tay ninh, long an, sai gon

 

Kho sàn gỗ miền Nam – Sài Gòn, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Dương, Tây Ninh

Việt Hùng Hưng đang đầu tư mở rộng quy mô tại thì trường miền Nam nên trưng bày rất nhiều sản phẩm sàn gỗ như sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ ngoài trời và phụ kiện,… từ nhiều nước trên thế giới như: Thụy Sĩ, Đức, Thái Lan, Malaysia,…

Với chế độ bảo hành lâu dài, chất lượng tốt cho các gói dịch vụ trên hệ thống các kho sàn gỗ ở Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, tiện lợi để khách hàng các nơi có thể đến tận nơi để kiểm tra và lựa chọn.

Tại Việt Hùng Hưng có cung cấp các gói dịch vụ tư vấn sản phẩm, tư vấn thiết, tư vấn thi công lắp đặt sàn gỗ và bảo hành sản phẩm. Với các gói dịch vụ đi kèm theo sản phẩm sàn gỗ Việt Hùng Hưng chắc chắn là địa điểm đầu tiên khi khách hàng có nhu cầu về sàn gỗ.

Sàn gỗ chịu nước giá cả cạnh tranh hợp lý, chất lượng ổn định không bị biến dạng, chống ẩm mốc tốt, hàm lượng chất thải formaldehyde thấp E1 nên đảm bảo không hại sức khỏe, vân màu đồng đều, có mặt chống cháy và chống mài mòn chuẩn AC4.

          Sàn gỗ Việt Hùng Hưng có nhiều kho tại mỗi tỉnh thuộc TPHCM và vùng lân cận như Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh,… và đều đảm bảo về chất lượng nên sẵn sàng cung cấp cho khách hàng một cách nhanh chóng và cũng giúp khách hàng tiết kiệm chi phí vận chuyển.

0979.777.181 (Mr.Hưng)
094.142.8981 (Mr.Hùng)

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ SÀN GỖ MỚI NHẤT

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *