Nên sử dụng dịch vụ lắp đặt sàn gỗ hay tự lắp đặt?

Hiện nay, sàn gỗ là một trong những lựa chọn hàng đầu để mang lại phong cách tinh tế và sang trọng cho không gian nội thất ngôi nhà bạn. Tuy nhiên, để đạt đến mức độ hoàn mĩ cho công trình nội thất thì khâu lắp đặt vô cùng quan trọng. Do đó, có rất nhiều khách hàng còn băn khoăn nên sử dụng dịch vụ lắp đặt sàn gỗ hay tự lắp đặt.

Có nên sử dụng dịch vụ lắp đặt sàn gỗ hay tự lắp đặt?

nen-su-dung-dich-vu-lap-dat-san-go-hay-tu-lap-dat

Lắp đặt sàn gỗ là một khâu rất quan trọng, quyết định rất lớn đến thẩm mỹ của sàn nhà và giúp người dọn vệ sinh nhanh hơn một cách khoa học.

Tuy nhiên, sử dụng dịch vụ lắp đặt sàn gỗ hay tự lắp đặt thì có những ưu và nhược điểm riêng.

Dịch vụ lắp đặt sàn gỗ:

Ưu điểm:

  • Khách hàng sẽ không phải suy nghĩ nhiều, chỉ cần chọn ra kiểu thi công thiết kế ưng ý và trình bày ý tưởng cho người thực hiện. Toàn bộ mọi việc giao hết cho bên thi công, chỉ cần chờ ngày hoàn thiện và sử dụng.
  • Nhân viên thi công do nhà dịch vụ cung cấp thì am hiểu về quy trình lắp đặt, có tính thẩm mỹ cao, nên mang đến độ đẹp, đồng thời tiết kiệm được chi phí và lượng hao hụt sàn gỗ.
  • Nếu xảy ra sự cố thì bên thiết kế thi công sẽ phải chịu trách nhiệm, đảm bảo khắc phục và có chính sách bảo hành cho gia chủ.

Nhược điểm:

  • Chi phí lắp đặt sẽ cao hơn
  • Đôi khi người thi công không hiểu hết ý tưởng của gia chủ, thực hiện chưa tới

Tự lắp đặt sàn gỗ:

nen-su-dung-dich-vu-lap-dat-san-go-hay-tu-lap-dat1

Ưu điểm:

  • Tiết kiệm chi phí lắp đặt, có thể tự mình bớt chi phí cho những phần không cần thiết nếu am hiểu về quy trình lắp đặt
  • Tự do sáng tạo ý tưởng, tự thiết kế, thời gian linh hoạt làm việc

Nhược điểm:

  • Mất nhiều thời gian lắp đặt vì không am hiểu kĩ thuật, lắp đặt chưa đúng cách
  • Lượng sàn gỗ sẽ hao hụt nhiều như: cắt hụt, lắp đặt không chuyên nghiệp,…
  • Tính thẩm mỹ có thể sẽ rất thấp, thậm chí thấp hơn rất nhiều so với dịch vụ lắp đặt sàn gỗ

Với những phân tích trên, nên sử dụng dịch vụ lắp đặt sàn gỗ hay tự lắp đặt còn tùy thuộc vào túi tiền, độ thẩm mỹ và mục đích khách hàng hướng đến cho không gian nội thất ngôi nhà.

Tuy nhiên, để đảm bảo độ hoàn hảo cho không gian nội thất ngôi nhà, thì quý khách nên sử dụng dịch vụ lắp đặt sàn gỗ. Đồng thời, đảm bảo thời gian xúc tiến theo đúng tiến độ thi công và phối hợp nhịp nhàng hơn với các khâu trang trí nội thất khác.

Hơn thế nữa, hiện nay, dịch vụ lắp đặt sàn gỗ có phong cách làm việc rất chuyên nghiệp, am hiểu sâu các kiểu thiết kế. Do đó, luôn khéo léo, tỉ mỉ mang phong cách  tinh tế và sang trọng, tạo ra không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời ngay chính trong ngôi nhà bạn.

Vì vậy, để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ lắp đặt sàn gỗ và hiểu kĩ hơn về các kiểu thiết kế sàn gỗ hiện đại, mang làn gió mới đến ngôi nhà, thì quý khách hãy gọi ngay cho chuyên viên tư vấn của chúng tôi qua số: 094.142.8981 (Mr. Hùng) để được hỗ trợ tố nhất. Công Ty Sàn Gỗ Việt mang phong cách nội thất hoàn hảo cho ngôi nhà bạn.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *