Thiết kế sàn gỗ theo phong cách Nhật

Thiết kế sàn gỗ theo phong cách Nhật là sự lựa chọn tinh tế hàng đầu cho gia chủ có tính cách nhẹ nhàng và ưa thích sự gọn gàng. Đây là cách thiết kế trẻ trung, sang trọng nhưng cũng đầy quyến rũ, thổi làn gió mới thoáng đãng hòa quyện với thiên nhiên cho nội thất ngôi nhà bạn.

Đặc điểm của thiết kề sàn gỗ theo phong cách Nhật

thiet-ke-san-go-theo-phong-cach-nhat

Nếu như thiết kế sàn gỗ theo phong cách Châu Âu tạo sự lãng mạng và cầu kì thì thiết kế sàn gỗ theo phong cách Nhật lại rất đơn giản, gọn gàng. Gam màu chủ đạo tạo điểm nhấn cho nội thất ngôi nhà theo phong cách Nhật chính là màu gỗ tươi sáng mang đến ánh sáng nhiều nhất cho không gian sống.

Tuy nhiên, thiết kế sàn gỗ theo phong cách Nhật được thay đổi rất linh hoạt, có thể phối màu hài hòa với trần nhà và các vật dụng để tạo ra cảm giác ấm cúng, đầy tia nắng mới cho ngôi nhà.

Do đó, khi gia chủ lựa phong cách thiết kế này thông thường đều phải chọn sàn gỗ làm vật liệu lót cho toàn bộ sàn nhà. Điều này, sẽ làm nổi bật các khu vực chân tường từ phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp cho đến phòng tắm,…làm sáng không gian, tạo cảm giác rộng rãi cho ngôi nhà bạn.

Thiết kế sàn gỗ theo phong cách Nhật – nét đặc trưng cho ngôi nhà bạn

thiet-ke-san-go-theo-phong-cach-nhat1

Không giống như các kiểu thiếu kế khác, thiết kế sàn gỗ theo phong cách Nhật, bạn sẽ cảm thấy thoải mái, được giải tỏa căng thẳng sau 1 ngày làm việc mệt mỏi. Không gian tràn ngập ánh sáng tự nhiên, bạn sẽ được đắm chìm trong điều kiện nghỉ dưỡng tuyệt vời ngay chính trong ngôi nhà của mình. Điều này, thì khó mà có kiểu thiết kế nào có thể làm được.

Để giúp khách hàng thực hiện được ngay ý tưởng thiết kế sàn gỗ theo phong cách Nhật tại Việt Nam của mình. Thì hiện nay Công Ty Sàn Gỗ Việt có hàng trăm mẫu mã sàn gỗ tươi sáng, đa dạng để khách hàng tự do sáng tạo, trình bày ý tưởng thiết kế, mang đến không gian nội thất hoàn hảo cho ngôi nhà bạn.

Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết về các loại sàn gỗ cũng như các kiểu thiết kế sàn gỗ theo phong cách Nhật, quý khách hãy gọi ngay cho chuyên viên tư vấn của chúng tôi qua số094.142.8981 (Mr.Hùng) để được hỗ trợ một cách tốt nhất và nhanh nhất. Được hỗ trợ quý khách là niềm vinh dự của Công Ty Sàn Gỗ Việt chúng tôi.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *